Dylan Dog Dead of Night

Dylan Dog Dead of Night (2011) ฮีโร่รัตติกาล ถล่มมารหมู่อสูร

Dylan Dog Dead of Night  นักสืบดีแลน ด็อกมีความสุขกับการสอดแนมสามีนอกใจ แน่นอนว่ามีอดีตที่มีชื่อเสียงที่เขาอ้างสิทธิ์ อะไร? ดีแลน เก่งในเรื่องอาถรรพณ์ เขาเป็นความเชื่อมโยงระหว่างคนตายที่แท้จริงและคนตาย เขาไม่รู้เลยสักนิดว่าถึงเวลาต้องกลับไปทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดแล้ว — ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกระหายเลือด….

Dylan Dog Dead of Night

หากปัจจัยแห่งความกลัวคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา (เนื่องจากผู้สร้างภาพยนตร์จัดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสยองขวัญ) มีองค์ประกอบทั่วไปให้เลือก เช่น เลือดที่หยดลงมาจากเพดาน มีคนปรากฏขึ้นจากที่ไหนเลยที่อีกด้านหนึ่งของบานหน้าต่าง , หน้ากากที่น่ากลัวของสัตว์ประหลาดฟันแหลมคม อย่างไรก็ตาม

เรามีความกล้านิดหน่อย… ดังนั้นเราจึงไม่ได้กลัวไปซะหมด หากเสียงหัวเราะคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา (เนื่องจากทีมผู้สร้างจัดหมวดหมู่นี้ว่าเป็นเรื่องตลกด้วย) อาจมีบางช่วงเวลา…และมีเพียงตอนเดียวในนั้น อีกครั้ง ไม่มีอะไรที่ดูเหมือนจะเพียงพอที่จะจี้กระดูกตลกของเราจริงๆ

Dylan Dog Dead of Night

นั่นหมายความว่า Dylan Dog Dead of Night ไม่สามารถรับชมได้หรือไม่? สามารถรับชมได้ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุดอิตาลีของ Tiziano Sclavi ในชื่อเดียวกัน ความตื่นเต้น แอ็คชั่น ความเร็ว การไล่ล่า ความลึกลับและเหนือธรรมชาติมีอยู่มากมาย

แน่นอน คนที่โดดเด่นในสงครามนองเลือดบนท้องถนนนี้คือแบรนดอน รูธ ในฐานะนักสืบดีแลน ด็อก ที่สวมเสื้อสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ เขามีความมั่นใจ เยือกเย็น สงบ และอ่อนโยน ดูเขาในฉากสุดท้ายที่เขายิงปืนสไตล์บอนด์มนุษย์หมาป่า

Dylan Dog Dead of Night

ถัดมาคือมาร์คัสของแซม ฮันติงตัน ผู้ให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นแก่เราในการต่อสู้กับมนุษย์หมาป่าที่ชนแล้วหนี เมื่อเขากลายเป็นคนตายที่มีชีวิตเท่านั้น… งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ซอมบี้และทำงานให้เสร็จที่ร้านขายร่างกายเท่านั้นที่จะเริ่มต้นความสนุกได้

ถึงเวลานั้น มนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และซอมบี้ที่ดิ้นรนต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญในสงคราม (ค่อนข้างคิดโบราณ) ระหว่างเหล่าสัตว์ประหลาดที่ดีกับเหล่าร้าย