Happy Feet Two (2011) แฮปปี้ ฟีต 2 : ภาพยนตร์แอนิเมชันตลก

       Happy Feet Two มัมเบิลเพนกวินมีปัญหาสองประการ ประการแรก อีริค ลูกชายของเขาพบว่ามันยากที่จะสร้างช่องสำหรับตัวเองในสวรรค์แห่งการเต้นรำ ประการที่สอง อันตรายคุกคามความสงบสุขของประเทศเพนกวิน มัมเบิลสามารถเต้นอีกครั้งเพื่อเข้าสู่โลกที่ความโกรธเกรี้ยวของธรรมชาติเรียกมันว่าภาพ

Happy Feet Two

       ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากนักในภูมิภาคแอนตาร์กติกที่หนาวเย็นนี้ เนื่องจากชนเผ่าสองเท้าที่น่าอึดอัดใจได้เข้ามาที่หน้าจอ เพนกวินมีมากมาย การต่อสู้กับแมวน้ำนักฆ่า และนกนักล่ายังคงเป็นบรรทัดฐาน น้ำแข็งอาร์กติกยังคงละลาย และเช่นเดียวกับการเสนอชื่อชิงออสการ์ในปี 2006 ภาคก่อน Happy Feet Two ก็มีอาหารเพียงพอสำหรับความคิดเช่นกัน

      มีเวลาอยู่หน้าจอมากมายในเรื่องค่านิยม ความสำคัญของครอบครัว ความอยากที่จะไม่ละทิ้งความหวังและคำแนะนำเกี่ยวกับความมั่นใจในตนเอง นอกเสียจากว่ามีบางอย่างที่แตกต่างออกไปในสวรรค์ของเพนกวินที่พูดถึงความผิดพลาดของมนุษย์ การรั่วไหลของน้ำมัน ภาวะโลกร้อน และน้ำแข็งที่ละลายเช่นกัน

Happy Feet Two

      มัมเบิลที่เต้นในขณะนั้น (เอไลจาห์ วูด) มีลูกชายที่โตแล้ว เอริค (เอวา เอเคอร์) ที่ไม่ต้องการรับภาระตามพ่อที่เต้นระบำของเขา แต่กลับยกย่องสเวน (แฮงค์ อาซาเรีย) ที่สามารถล่องเรือไปบนท้องฟ้าได้จริงๆ ดูช่องว่างระหว่างรุ่นที่นี่ ต่อไปคือปัญหาใหญ่ – ภูเขาน้ำแข็งขนาดยักษ์ดักจับประชากรส่วนใหญ่ รวมทั้งนกเพนกวิน แมวน้ำ และตัวคริลล์

       แน่นอนว่าคนที่โดดเด่นคือ Will Krill (Brad Pitt) และ Bill Krill (Matt Damon) ที่ต้องการหลุดพ้นจากทุกวิถีทาง และ Brad Pitt และ Matt Damon ก็มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง! อย่างไรก็ตาม เป็นพล็อตย่อยของ krills ที่นำเนื้อเรื่องของ Mumble-Erik เล็กน้อย แต่แล้วเราไม่บ่น สำหรับดนตรีและการเต้นที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณอยู่ในโหมดแท็ปแดนซ์ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ 3D ยังฉลาดกว่า สว่างกว่า และทันสมัยกว่าอย่างแน่นอน กล่าวถึงเป็นพิเศษ: จับการโจมตีของภูเขาน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกในซูเปอร์ทรานส์เอฟเฟค